Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang Chủ Giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Khách hàng Hình Ảnh Đào tạo Tuyển dụng Liên Hệ

Giới thiệu TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH DV BẢO VỆ KAWASAKICập nhật: 2012-06-08

 


CHÀO CÁC BẠN! 
       Thay mặt Tập đoàn bảo vệ KAWASAKI Việt Nam, xin gửi đến Quý Bạn lời chào trân trọng nhất. Nhân dịp này tôi rất hy vọng được trao đổi với bạn về bảo vệ an toàn tài sản và an ninh trật tự. Căn cứ vào nghị định 52 của chính phủ  Việt Nam, nay chúng tôi hợp tác với người Việt Nam, kết hợp với trường cảnh sát Việt Nam và quân đội Việt Nam để đào tạo người bảo vệ cung cấp cho các doanh nghiệp thực sự cần người bảo vệ chuyên nghiệp ( Bảo vệ chất lượng cao ). Căn cứ vào thực tế mà chúng tôi đã tìm hiểu và khảo sát các Công ty bảo vệ hiện nay ở các nhà máy thuộc các khu công nghiệp và Siêu Thị ở Việt Nam, họ không được đào tạo hoặc đào tạo quá ngắn, không chuyên nghiệp, công nghệ quá sơ sài chưa được hiện đại hoá, tâm lý đời sống không đảm bảo và ổn định, không sàng lọc, xác minh kĩ lý lịch trước khi nhận họ vào đào tạo bảo vệ, chính vì vậy dẫn đến bảo vệ kém chất lượng, ý thức, hiểu biết kém dẫn đến mất cắp quá nhiều.
=> Để khắc phục được vấn đề  này nay đã có chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về đơn vị chúng tôi : - Là một đơn vị Nhật Bản liên doanh với người Việt Nam,


-Tập đoàn liên doanh DV bảo vệ Kawasaki là Tập đoàn 49% vốn Nhật Bản, Kawasaki được thành lập từ năm 1973, với tổng số nhân viên chính thức là 25.195 người, không chính thức là 9.789 người. Với trụ sở chính đặt tại Kawasaki - Nhật Bản và hệ thống chi nhánh đặt tại Thái Lan , Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.
- Hoạt động của Tập Đoàn kawasaki như sau:
+ Tư vấn, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng là tổ chức và khách hàng cá nhân.
+ Đề xuất các phương án và nhân sự bảo vệ cho mục tiêu nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng và tài sản của khách hàng.
+ Tư vấn, Thiết kế, lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo động có thể điều khiển, quan sát, báo động thông qua mạng internet, line điện thoại.
+ Cung cấp Robot bảo vệ, hoạt động không mệt mỏi 24/24h cho các trung tâm hội nghị và trển lãm. Có khả năng ghi hình, nhận dạng, báo động kịp thời và liên tục.
Phương châm của chúng tôi tại Việt Nam đó là cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.
 
Đặc biệt Tập đoàn Kawasaki hiện nay đã tham gia bảo hiểm toàn bộ tài sản và đặc biệt công ty sử dụng báo cáo trực tuyến internet, cập nhật báo cáo hàng ngày sự ra vào của nhà máy, được lắp đặt Camara miễn phí , Camara liên kết, báo cáo bằng vi tính, máy tuần tra, máy dò kim loại, chống bom mìn khủng bố, dùi cui điện, bộ đàm, côn quay, chó nghiệp vụ, các chíp báo động bằng tia hồng ngoại ,khi có sự đột nhập các chíp sẽ báo về trung tâm, loa cầm tay, còi, đèn pin siêu sáng…

 

 
    Nhân lực bảo vệ chúng tôi hợp tác với các danh trại quân đội khi ra quân được chúng tôi nhận về đào tạo và kết hợp với công an đào tạo một khoá học 5 tháng và đặc biệt Bảo vệ công ty chúng tôi là 100% người ngoài tỉnh và đều đã qua Quân Đội, đời sống ổn định, rèn luyện bản lĩnh tự tin, bảo vệ 100% được đóng BHXH và có sổ tiết kiệm do công ty chúng tôi tặng và nhiều ưu đãi khác cho nhân viên bảo vệ làm việc ổn định. Chính vì vậy bảo vệ rất ổn định và thuận tiện, an toàn mang ting chuyên nghiệp cho công ty của quý khách. Chúng tôi áp dụng cách đào tạo hiện đại, nguồn nhân lực, các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi thực sự rất mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Quý Khách về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam. 
   Cám ơn Quý khách  rất nhiều và Trân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.
                                                                                                      T/M TẬP ĐOÀN
                                                                                                       MOTOKO UDA
                                                                                            P.GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH                    
Danh Sách Phản Hồi
Gửi phản hồi
Tên  *
Địa chỉ
Email  *
Mobile  *
Tiêu đề
Nội dung  *
Nhập mã  *
 
 
 
 Tìm kiếm
Mr.Luận 0906689998
Mr.Tuấn 0902232999

dang truy cap Đang truy cập: 35
da truy cap Đã truy cập:
   Liên hệ KAWASAKI
Trụ sở chính:

Địa chỉ: T1-Tòa nhà Licogi 18 - Khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh-Hà nội
Mobile: 0906.689998
Tel: 024.62876558
Fax: 024.62876557
Email: kawasakivietnhat@gmail.com

Văn Phòng Giao Dịch:

TẬP ĐOÀN LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ KAWASAKI VIỆT NHẬT
T1-Tòa nhà Licogi 18 - Khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh-Hà nội
Lịch làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7 
Sáng :8h-12h chiều:1h30-5h30
Bản đồ: